Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Mời Nghe Rinpoche Nói Sức Khỏe, Y Học Tây Tạng

23/03/200700:00:00(Xem: 2669)

 Vào ngày Thứ ba 10 tháng 4 năm 2007 (từ 7 pm tới 9 pm),Viet Vajra Foundation xin trân trọng kính mời quý vị đến tham dự buổi nói chuyện của Paltul Rinpoche về đề tài Sức Khoẻ Và Y Học Tây- Tạng tại 14550 Magnolia St., Suite 203, Westminster city, CA 92683 (góc Magnolia và Hazard, trong khu văn phòng luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa, gần bánh mì chợ cũ) vào tối thứ ba, ngày 10 tháng 4 năm 2007 từ 7 pm đến 9 pm. Trong buổi hội luận này, quý vị có thể đưa ra các câu hỏi liên quan đến y học Tây Tạng.

 Paltul Rinpoche là vị hóa thân đời thứ 5 của giòng truyền thừa Baram Kagyu, từng tu học về y lý Tây Tạng với đại y sỹ nỗi tiếng của Tây Tạng là đại sư Yonten Phuntsok, và đã có nhiều năm thực tập dưới sự hướng dẫn trực tiếp của đại y sỹ này. Paltul Rinpoche thường xuyên đi du hóa nhiều nơi trên thế giới để chẩn bệnh và trị bệnh cho nhiều nguời. Những năm gần đây, Ngài có nhân duyên đặc biệt với Phật tử người Việt nên đã từng giúp chẩn và trị bệnh cho nhiều người ở vùng Maryland và Virginia.

 Trong những dịp này, Paltul Rinpoche đã thuyết giảng thêm về y lý Tây Tạng, về ngũ đại, và cách chuyển hóa tâm, diệt trừ tâm ngũ độc để có thể hóa giải những căn bệnh khó trị của thân và tâm. Mùa xuân năm nay, Paltul Rinpoche nhận lời mời của Viet Vajra Foundation, một tổ chức bất vụ lợi với ước nguyện nối kết và phổ biến tài liệu tu học liên quan đến Kim Cang Thừa/Phật Giáo Tây Tạng đến Phật tử người Việt ở khắp nơi trên thế giới. Viet_Vajra Foundation cổ súy tinh thần bất bộ phái và tôn kính tất cả các giòng truyền thừa của Phật Giáo Tây-Tạng. Trong tinh thần đó, Paltul Rinpoche sẽ đến Nam California trong thời gian từ ngày 4 đến ngày 12 tháng 4 năm 2007 để giúp chẩn và trị bệnh cho người Việt tại đây và cũng sẽ giúp cho người Việt tại Mesa, Arizona từ ngày 13 đến 16 tháng 4 năm 2007. Nguyện ánh sáng thần diệu của đức Phật Dược Sư tỏa rạng khắp mười phương để tất cả chúng sinh có thể hòa nhập tâm mình vào ánh sáng thần diệu đó, chuyển hóa tam độc ngũ độc thành từ bi trí tuệ, tiêu diệt tất cả nghiệp chướng và tật bệnh do tam độc ngũ độc gây ra.

Trang nhà: www.vietvajra.org

 E m a i l :

 vietvajra@yahoo.com

 Muốn được Paltul Rinpoche chẩn bệnh miễn phí, xin liên lạc điện thoại để lấy hẹn…

 -- Nam California từ ngày 4/4/2007 đến ngày 12/4/2007:

 Quận Cam: Mai Thy (714)725-0789; Vùng Los Angeles: Kim Phụng (310) 404-7227

 -- Mesa, Arizona từ ngày 13/4/2007 đến ngày 16/4/2007 tại tu viện Phước Tường, 10138 E. Broadway, Mesa, AZ 85208.

Phone : (408) 380-2921; Kim Phụng (310) 404-7227.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.