Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Công Ty Mac Beam Du Thuyết tại Các Đại Học Âu Châu

14/02/200700:00:00(Xem: 4264)

Công Ty Mac Beam Du Thuyết tại Các Đại Học Âu Châu

Phái đoàn thuộc Ủy Ban Hành Động Hỗ Trợ Người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương của Tòa Bạch Ốc và Phái đoàn Cố Vấn TT Bush chụp hình kỷ niệm với Mac Beam Inc. tại Houston, Texas.
Một phái đoàn gồm các Bác Sĩ, Khoa Học Gia của Công Ty Mac Beam Inc. do nữ Bác sĩ Theresa Quách, Chủ Tịch Công Ty Mac Beam Inc. (www.macbeaminc.com) làm trưởng đoàn, đã rời Los Angeles vào chuyến bay tối Thứ Hai 12-01-2007 để đi thuyết trình về phương pháp trị bệnh bằng tia sáng Laser Công Suất Thấp ứng dụng qua các máy thuộc hệ thống MB-Systems do Bác Sĩ Mạc Bìa, người Mỹ gốc Việt phát minh đã được FDA cấp giấy chứng nhận.

Phái đoàn nầy sẽ đến thuyết trình tại Đại Học Cambridge ở Anh Quốc và tại Bệnh viện Hoàng Gia Anh. Sau đó, Phái đoàn sẽ cùng với Giáo Sư Bác sĩ Nguyễn Thành Khương thuộc Bệnh Viện Hoàng Gia Anh đi qua thuyết trình tại Thụy Sĩ và mở một trung tâm trị bệnh của Mac Beam tại Munich theo lời mời của ngành y tế tại quốc gia nầy.

Phái đoàn cũng sẽ đến thuyết trình tại một số Đại Học và Viện Hàn Lâm Khoa Học của Tây ban Nha và Pháp. Cùng tham gia Phái đoàn ở giai đoạn nầy có Giáo sư Bác sĩ Nguyễn Tiến, Đại diện Mac Beam Inc. tại Pháp, hiện là Giáo sư tại Viện Hàn Lâm Pháp và Tây Ban Nha.

Phái đoàn của Mac Beam sẽ kết thúc chuyến du thuyết vào cuối tháng 3/2007 tại Hy Lạp và sẽ mở trung tâm trị bệnh bằng tia sáng Laser công suất thấp tại thủ đô Athenes của Hy Lạp.

Trước đó, ngày Thứ Ba 30-1-2007, một phái đoàn gồm các vị Cố Vấn của TT Bush về các Cộng Đồng Châu Á và Quốc Đảo Thái Bình Dương do Luật sư Derrick Nguyễn hướng dẫn;  và một phái đoàn khác thuộc Ủy Ban Hành Động Hỗ Trợ người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương của Tòa Bạch Ốc do Ông Jimmy Lee làm Giám Đốc đã cùng các phụ tá và các ủy viên đã đến Houston, Texas để nghe Công Ty Mac Beam Inc. trình bày về các phát minh khoa học trong ngành trị liệu bệnh tật bằng ánh sáng Laser Công Suất Thấp (Low Level Laser). Buổi trình bày nầy đã diễn ra từ 3:00pm đến 5:30pm chiều 30-1-2007 tại hội trường của Đài Phát Thanh Little Saigon Radio, số 7080 Southwest Freeway, Houston, TX 77074.

Tại cuộc thuyết trình đặc biệt nầy, Tiến sĩ Sankar Addya, Ph.D., (Senior Research Associate, Division of Hematology, Department of Medicine, Thomas Jefferson University) phụ trách về Research của Mac Beam Inc. đã trình bày các thành quả đạt được của phát minh trị bệnh bằng Laser Công Suất Thấp của Mac Beam Inc.

Hiện nay trên thế giới, đã có trên 100 quốc gia khác nhau đã và đang sản xuất các thiết bị y khoa ứng dụng Laser Công Suất Thấp trong trị liệu (Low Level Laser Therapy - LLLT). Nhiều công ty quảng cáo rầm rộ, nhưng thực tế các sản phẩm chỉ được xếp vào ISO 9000 tức dành cho mặt hàng điện và điện tử. Hầu hết các sản phẩm nầy dùng một tia sáng duy nhất ở độ sâu rất cạn dưới da để dùng trong các ngành về thẩm mỹ và rất ít sản phẩm được FDA cấp phép. Vấn đề khác biệt là Mac Beam Inc. không chỉ sở hữu các loại máy trong hệ thống MB-Systems gồm 21 máy trị bệnh bằng LLLT đã được FDA cấp giấy chứng nhận, có chỉ số ISO 13485 dành cho thiết bị y khoa cao cấp, mà còn sỡ hữu Patent về Phương Pháp Trị Liệu bằng ánh sáng Laser Công Suất Thấp trong ngành y tế trị liệu dành cho cơ thể con người. Công ty Mac Beam Inc. đệ nạp 71 phát minh và mới có 21 máy đã được FDA cấp chứng nhận. Tiến sĩ Sankar Addya, Ph.D., chuyên về Research của Mac Beam Inc. trình bày trước các phái đoàn của Tòa Bạch Ốc rằng, những gì Mac Beam phát minh là hoàn toàn không giống bất cứ loại nào trong công nghệ Laser của thế giới hiện đã công bố. Chính vì thế, đích nhắm tới của Mac Beam là sẽ cùng với các Đại Học trên Thế Giới và tại Hoa Kỳ mở ra một ngành giáo dục mới đó là Phương Pháp Trị Bệnh Bằng Tia sáng Laser Công Suất Thấp cho ngành y khoa trị liệu của thế giới. 

Ông Tạ Thanh Nghị, chuyên gia nghiên cứu của Mac Beam Inc., hiện phụ trách khoa Sinh Lý Học và Vật Lý Học tại Đại Học UCI Hoa Kỳ, đã trình bày trước các phái đoàn của Tòa Bạch Ốc về sự an toàn trong điều trị bằng Laser Công Suất Thấp theo phương pháp của Mac Beam. Trong khi đó, Kỹ sư về Laser của Mac Beam là ông Từ Quế Minh đã tường trình về công nghệ Laser và các bước sóng thuộc những loại Laser khác nhau. Các tế bào trong cơ thể của con người, có những điểm tiếp nhận ánh sáng để tự điều chỉnh sự phát triển hay sự tồn tại của tế bào. Nếu một người chỉ sống trong bóng tối, không có ánh sáng mặt trời chiếu lên cơ thể thì sẽ bị nhiễm các loại bệnh tật, mà trước hết là ghẻ lở ngoài da. Bên trong mỗi tế bào, có nhân của tế bào gọi là Mitochondria. Một khi nhân tế bào bị hư hại thì cơ thể sẽ bị tàn phá, bệnh tật. Các tế bào, tuỳ theo từng khu vực để chịu một loại ánh sáng tác dụng khác nhau, tần số khác nhau. Ánh sáng Laser có các bước sóng (level) khác nhau, có các truyền động về phát xạ khác nhau (frequency), cho ra các khúc xạ khác nhau (refraction), tạo ra các quang phổ khác nhau (spectrum). Chính vì thế, cùng trên một tế bào, tại phần Membranes lại tiếp nhận một loại ánh sáng khác so với Plasma Membranes cùng một tế bào. Các máy trị bệnh của MB-Systems bao gồm nhiều chùm tia Laser, cùng lúc phát ra các tia Laser công suất thấp khác nhau, độ rung khác nhau, truyền nhiệt năng khác nhau để cùng thích ứng với tần số sinh học của cơ thể từng bệnh nhân. Các tia sáng Laser Công Suất Thấp theo phát minh của Mac Beam sẽ giúp điều chỉnh các hư hại của tế bào, tạo ra những Enzymes mới, tăng cường hay hồi phục các nhân tế bào, giúp tăng các hệ miễn nhiễm của cơ thể để thắng vượt các bệnh tật một cách mau chóng mà không cần giải phẩu, châm chích hoặc uống thuốc. Nếu một bệnh nhân bị bệnh tắt nghẽn mạch máu trong tim, theo thông thường trong tây y thì bệnh nhân đó cần giải phẩu để thông tim. Phương pháp của Mac Beam là dùng tia Laser Công Suất Thấp ở mức Miliwatt để chiếu thẳng từ bên ngoài vào tận trong tim, điều chỉnh các hư hại trong tim mà bệnh nhân không hề cảm thấy đau đớn gì cả. Thân nhiệt của con người thường là 37 độ C, nếu chỉ cần truyền một loại nhiệt cao hơn 1 hoặc 2 độ C vào tim có thể gây Sock tim.. Máy MB-System có độ truyền tia sáng Laser Công Suất Thấp tư độ cạn nhất đến sâu nhất khoảng 15 cm.

Các Bác sĩ Đỗ Hoàng Ý, Theresa Quách, Phi Quang Khải đã tường trình các hoạt động, cơ cấu tổ chức và công năng của hệ thống máy trị bệnh MB-Systems do Bác sĩ Mac Bìa phát minh. Sau đó, các phái đoàn Đại Diện Tòa Bạch Ốc và Ủy Ban Cố Vấn của TT Hoa Kỳ George W. Bush đã chụp hình lưu niệm với Ban Giám Đốc và các Bác sĩ, Khoa Học Gia của Mac Beam Inc.

Vào buổi tối cùng ngày 30-1-2007, các phái đoàn của Tòa bạch Ốc phối hợp với US Small Business Administration (SBA) tổ chức buổi dạ tiệc tại nhà hàng Ocean Plaza ở Houston để chào mừng việc TT Bush đề cử một phụ nữ là người Mễ nhập cư làm Phó Giám Đốc của Cơ quan SBA Hoa Kỳ, và để chào mừng thành công về phát minh khoa học của Mac Beam Inc. Qua các diễn văn ngắn ngủi của các phái đoàn từ Tòa Bạch Ốc và diễn văn đáp từ của Bà tân Phó Giám Đốc SBA, đại diện Công ty Mac Beam Inc. là nữ Bác Sĩ Theresa Quách được mời lên trình bày cho tất cả các khách mời của dạ tiệc về 21 máy trị bệnh bằng tia Laser Công Suất Thấp thuộc MB-Systems đã được FDA công nhận, và có các Chứng Chỉ CB & UL cho phép bán, dùng trị bệnh tại 140 quốc gia trên thế giới. Công Ty Mac Beam Inc. đã cho trình chiếu DVD hình ảnh về các thành tựu chữa trị bệnh của Mac Beam tại các quốc gia thuộc các Châu Lục như tại Anh, Pháp, Ấn Độ, Brasil, Việt Nam, Phi Châu, v.v… Hình ảnh nhiều người liệt được đi, người điếc được nghe, v.v.. đã làm cho mọi người xem đó là "Magic" hoặc "miracle" (phép lạ). Cuối cùng nữ Bác sĩ Theresa Quách đã phát biểu kết thúc dạ tiệc trong tiếng vỗ tay của lối 200 thực khách chọn lọc do các phái đoàn của Tòa Bạch Ốc mời.

Bác sĩ Phi Quang Khải là sĩ quan cao cấp tại Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ, hiện là Giáo Sư tại Đại Học New York, trong một tiết lộ đã cho hay Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ đang xem xét việc dùng máy trị bệnh bằng tia sáng Laser Công Suất Thấp của Mac Beam để trị các bệnh đau nhức, thần kinh cho quân đội Mỹ tại chính quốc và trên toàn thế giới. Theo Bác sĩ Phi Quang Khải thì quân nhân Hoa Kỳ thường mang theo các quân trang quân dụng và vũ khí đạn dược rất nặng trong lúc di chuyển hành quân; vì thế thường bị đau nhức vì rất khó trị. Nay qua thực tế, ngành quân y của Bộ Quốc Phòng đang xem xét dùng máy MB-Systems của Mac Beam phát minh để trị các bệnh liên quan đến đau nhức, tê thấp, bại liệt và thần kinh, cũng như máy phục hồi hệ Miễn Nhiễm của cơ thể để giúp các bệnh nhân bị HIV có thể thoát chết vì căn bệnh thế kỷ nầy.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc