Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Dân Việt Mừng Hubert Võ Nhậm Chức Dân Biểu Qh Texas

13/01/200700:00:00(Xem: 5454)

Dân Việt Mừng Hubert Võ Nhậm Chức Dân Biểu QH Texas

Dân biểu Hubert Võ và phu nhân chụp hình kỷ niệm với đại diện các hội đoàn và giới truyền thông Austin trước giờ nhậm chức

Ngày thứ ba 9 tháng 1 năm 2007, giới truyền thông Mỹ có dịp tụ tập đông đảo tại tòa nhà quốc hội Texas để thu thập tin tức về ngày lễ nhậm chức của 150 Dân biểu  thuộc quốc hội thứ 80 của tiểu bang Texas, trong đó có vị dân biểu người Mỹ gốc Việt, Hubert Võ, thuộc đơn vị 149 của Houston, quận Harris.

Các Dân biểu đã cùng với gia đình, bạn bè và một số cử tri của họ từ 150 quận hạt đã tụ tập về đây tạo một không khí tấp nập cho khu trung tâm thành phố trong một ngày lạnh cuối đông nhưng có những ánh nắng thật đẹp sưởi ấm. Giới kinh doanh thuộc khu trung tâm thành phố Austin cũng vui lây và hy vọng một ngày thu nhập tốt nhờ khách từ phương xa tới.  Khác với ngày hôm trước, họ đã bị lỗ lã vì người ta đã khám phá ra xác chết của 60 con chim bồ câu và chim sẻ ngay trên đường Congress, phiá trước toà nhà quốc hội. Tất cả các con đường thuộc khu này đã bị đóng nên việc mua bán đã phải đình trệ. Các nhà khám nghiệm đã cho biết những con chim này đã bị chết vì ngộ độc. Có thể là do một loại khí độc mà họ chưa biết chắc chắn là loại gì và từ đâu đến"

Cùng đoàn người đang tiến vào toà nhà quốc hội từ sáng sớm, phóng viên chúng tôi đã làm một cuộc phỏng vấn chớp nhoáng một số những quan khách để tìm hiểu: điều gì đã khiến họ bỏ một ngày làm việc để về đây"

Những Mong Đợi Hàng Đầu Của Cử Tri Texas; Cải thiện Giáo dục và Y tế

Bà Christine Ysassi, gốc người trung đông, 40 tuổi đến từ Nueces, Corpus Christi, một thành phố thuộc phiá đông nam của Houston. Bà Yasassi đi cùng với người mẹ gìa và hai đứa con nhỏ. Họ đã thức dậy từ 4 giờ sáng để lái 6 tiếng đồng hồ tới đây. Khi được hỏi bà có vui lòng với kệt quả cuộc bầu cử vừa qua hay không" Lý do khiến bà đến đây, và bà trông đọi gì từ dân biểu cuả bà" Bà Ysassi đã phát biểu:

“Tôi rất hài lòng với kết quả của cuộc bầu cử vừa qua. Tôi đến đây để chúc mừng và cổ võ cho người bạn và cũng là Dân biểu của quận hạt chúng tôi, ông Ortiz, Solomon Jr. Đây cũng là nhiệm kỳ đầu tiên của ông.. Tôi mong ông Ortiz sẽ tranh đấu cho một nền giáo dục và y tế tốt hơn (better health care and education.) “

Ông L’Andre’ Humphery, một người Mỹ gốc Phi Châu đến từ Houston, là một trong hai nhiếp ảnh gia riêng của Dân biểu Borris Miles đã trả lời những câu hỏi dành cho bà Ysassi như trên như sau:

“Rất hài lòng với kết quả của cuộc bầu cử và rất muốn nền giáo dục của Texas được cải thiện. Đặc biệt là chất lượng của thầy cô giáo, và mức lương của thầy cô giáo.”

Ông Bà Glenn Hamilton đến từ Jacksonville để cổ võ cho Nghị sĩ Robert Nichols đã trả lời câu hỏi của phóng viên như sau:

“Rất hài lòng với thành phần quốc hội kỳ này. Mong có sự cái tổ về y tế và giáo dục. Chúng tôi có tất cả 12 cháu nội và ngoại, chúng tôi muốn các cháu được chăm sóc tốt khi đau yếu và được giáo dục có hiệu quả ”

Tấm gương cho những người trẻ VN

Phóng viên tiến vào tòa nhà quốc hội để tìm đến văn phòng của Dân biểu Hubert Võ. Toà nhà quốc hội được xây kiên cố với một lối kiến trúc kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, đã được tu bổ trong thập niên 1990 với kinh phí gần trăm triệu đô la đã là một kỳ công xứng đáng đại diện cho tiểu bang Texas. Văn phòng Dân biểu Hubert Võ nằm tại tầng hầm thứ hai. Đi từ cửa chính băng qua Rutendo, phòng có trần hình vòm cung cao tới đỉnh chóp của  tòa nhà, là khu thang máy, khách sẽ đi thang máy xuống tầng E 2. Ra khỏi thang máy đi thẳng sang dãy thứ hai, văn phòng của Dân biểu Hubert Võ số 304, nằm phái bên trái.

Giống như văn phòng của tất cả dân biểu khác, gồm 3 phòng nhỏ. Phòng bên ngoài dành cho thư ký. Phòng giữa là phòng dành cho chánh văn phòng và chứa hồ sơ., phòng trong cùng là phòng làm việc cuả dân biểu. Khi phóng viên tới, Dân biểu Hubert Võ đã có mặt để cám ơn công đồng người Việt tại Austin đã nhiệt tình ủng hộ ông, đặc biệt là trong kỳ gây quỹ tranh cử cho ông vào cuối tháng 9 năm ngoái.

Văn phòng dân biểu Hubert Võ hôm nay ngoài những người làm việc thường trực, còn có sự có mặt của Bà Kathy Võ, phu nhân, và Bà Thuỷ Nguyễn, em gái của dân biểu Võ. Phóng viên cũng đã ghi nhận sự có mặt đông đủ những người đại diện các hội đoàn, một số thân hào nhân sĩ, và hầu như đầy đủ các cơ quan truyền thông tại Austin đã đến chúc mừng và chia vui với gia đình họ Võ trong ngày trọng đai này. Ông David Nguyễn, chủ tịch cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại Austin, Ông Trần Nhơn Mai, hội trưởng hội Người Việt Cao Niên, Ông Đỗ Phúc, hội trưởng hội Cựu chiến sĩ, Bs. Trần văn Đức, hội trưởng hội Y Nha Dược Sĩ , cô Jeanne Nguyễn, Phòng thương mại người Mỹ gốc Việt tại Austin, dược sĩ Trần thị Tuyết hội Bảo Tồn Lịch sử và văn hóa người Mỹ gốc Việt, Ông Đào Nhật Tiến, báo Tiếng Việt, Ông Trần Đỗ Cẩm, báo Đoàn Kết, ông Châu Kim Khánh, báo US Viet Times…

Anh Sơn Nguyễn, một kỹ sư trẻ tuổi của IBM và cũng là một thành viên của ban điều hành của tổ chức cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại Austin đã nói về suy nghĩ và cảm tưởng của anh như sau:

“Tôi rất vui và hãnh diện khi có dịp đến đây để chúc mừng cho người dân biểu gốc Việt đầu tiên. Anh là một nhà lãnh đạo có những cống hiến to lớn cho tiểu bang Texas, cho công đồng người Việt, và cả nước Mỹ. Tôi hy vọng những thành quả của anh sẽ trở thành một tấm gương và đông lực cho những ngừơi trẻ như chúng tôi có thể noi theo trong việc chọn con đường chính trị giòng chính để phục vụ cộng đồng Việt tại Hoa Kỳ. Tôi cũng hy vọng anh sẽ chú tâm tranh đấu cho những người VN mới sang, họ còn quá non kém về sinh ngữ để có thể hội nhập vào đời sống mới. Họ cần nhất là bảo hiểm sức khoẻ và cơ hội để học thêm tiếng Anh.”

Bs. Trần văn Đức không giấu được niềm hân hoan, ông phát biểu:

“Tôi rất hãnh diện vì chúng ta đã có một dân biểu gốc Việt có tâm hồn, nghị lực đáng quý để đại diện cho chúng ta trong toà nhà lập pháp Texas. Chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai, sẽ có nhiều người trẻ sẽ nối bước anh Hubert Võ để chứng minh sự lớn mạnh của cộng đồng và sức mạnh của văn hóa dân tộc Việt của chúng ta.“

Thành viên vô giá của đảng Dân chủ

Ngoài những khách đồng hương, phóng viên còn ghi nhận những người khách đặc biệt đã ghé vào văn phòng của dân biểu Hubert Võ để chúc mừng như bà Pam Holm, nghị viên hội đồng thành phố Houston. Bà Holm đã trả lời như sau về câu hỏi lý do bà ủng hộ dân biểu Hubert Võ và bà mong đợi gì ở người dân biểu này"

“Chúng tôi cùng chia xẻ nhiều quan điểm với nhau và cùng hoạt động cho vùng đất Houston. Tôi đến đây để chúc ông mọi sự tốt đẹp mặc dù tôi đã có gửi thư chúc mừng. Tôi mong rằng ông sẽ tiếp tục tranh đấu cho những vấn đề nhằm bảo đảm chất lượng của đời sống (quality of Life) cho người dân tại Houston. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với ông về những vấn đề khác mà ông đang tranh đấu”

Chủ tịch đảng Dân chủ tại Texas, ông Boyd L. Richie đã không ngớt ca tụng dân biểu võ qua phần trả lời câu hỏi:  lý do ông ủng hộ dân biểu Hubert Võ và ông nghĩ gì về người dân biểu gốc Việt này như sau:

“Bởi vì ông ta hiểu được ý dân, làm việc được với ngừơi dân và nhất là tìm ra được những giải đáp cho những khó khăn của người dân. Ông ta là một thành viên vô giá của đảng Dân chủ, là một động lực và là kẻ chỉ đường cho những ai muốn đi vào con đường chính trị. Ông đã làm những việc kể trên với tài lãnh đạo, tinh thần làm việc đầy trách nhiệm.“

Ông David Chan, chủ tịch Phòng thương mại Á châu tại Texas cho biết ông ủng hộ dân biểu Võ trước hết là vì nhân cách và cách làm việc hữu hiệu, một phần khác là vì ông là dân biểu gốc Á duy nhất trong quốc hội nhiệm kỳ 80 này.

Vì lý tưởng, phải hy sinh

Đó là những cảm tình nồng hậu của những người “bên ngoài”, người trong gia đình đã nghĩ gì về việc tham chính của người dân biểu gốc Việt"

“Đây là lần thứ nhì anh ấy được bầu làm dân biểu Texas. Kỳ đầu còn nhiều khó khăn lắm, vì từ trước, hai vợ chồng không hề rời nhau. Từ khi anh ấy đi làm dân biểu, phải xa nhà nhiều, công việc kinh doanh ở nhà, tôi phải lo là chính. Khi cần quyết định gì nhiều lúc cũng không liên lạc được với anh ấy, tôi cũng phải quyết định một mình. Nhiều khi cũng cảm thấy buồn và cô đơn nhưng thấy anh ấy giúp được cộng đồng và nhiều người  gặp khó khăn nên tôi cũng vui vui và thấy sự hy sinh cuả mình và gia đình cững đáng gía. Được một điều là tuy xa nhưng anh ấy và tôi rất đồng lòng và hiểu nhau nên mình cũng rất cảm thông và được an ủi.”

Đó là lời tâm sự của Bà Kathy Võ, phu nhân của dân biểu Võ trong ngày nhậm chức thừ hai của ông. Được hỏi: sự tham chính cuả chồng có ảnh hưởng gì tới con cái và giáo dục chúng không" Bà Kathy Võ cho biết:

“Tôi nghĩ là không có gì đáng kể. Hai chái trai đã lớn và đang học đại học nên không có gì ảnh hưởng, riêng có chau gái nhỏ đang học lớp 7. Khi thấy báo nhà trường gọi lên phỏng vấn thì có hơi ngạc nhiên, vì từ trước đến giờ thấy ba má chỉ lo làm ăn, không thấy nói gì đến chính trị, nay thấy ba thành dân biểu Texas thì vừa ngạc nhiên, vừa hãnh diện. Nếu nói về ảnh hưởng thì theo tội, có thể nói là ảnh hưởng tốt vì các cháu không dám làm gì bậy, sợ ảnh hưởng tới sự nghiệp của cha”

Được hỏi, nếu đường công danh của chồng tiếp tục đi lên, một ngày nào đó chồng bà sẽ trở thành dân biểu Hoa Kỳ, phải sống xa nhà thường trực thì bà nghĩ sao" Bà Kathy cười tươi và trả lời nhanh chóng như đã có suy nghĩ thấu về vấn đề này:

“À khi đó mình có lẽ đã về hưu, con đã lớn, mình có thể đi theo anh ấy. Có lẽ mọi sự sẽ dễ dàng và thuận lơi hơn hiện tại.”

Đã sẵn sàng cho nhiệm kỳ mới; thuận lợi hơn và hữu hiệu hơn.

Phóng viên đã phỏng vấn chớp nhoáng dân biểu Võ ngay trước giờ ông đi nhậm chức để tìm hiểu những suy nghĩ của ông và chương trình làm việc của ông trong những ngày sắp tới. Dân biểu Võ cho biết:

“Tôi cảm thấy mình sẵn sàng để bắt đầu làm việc cho nhiệm kỳ mới. Kỳ này chắc chắn sẽ thuận lợi hơn vì minh đã học được qua nhiệm kỳ trứơc đâu là những khó khăn, những bước vấp để tránh. Do đó, mình sẽ làm việc hiệu quả hơn lần trước.

Nói chung, tôi tiếp tục tranh đấu cho việc gỉam thuế má. Việc này không phải là dễ vì chính phủ thì lúc nào cũng cần tiền, nhưng theo tôi mình cũng phải tìm ra cách để giảm chi và ít nhất thì cũng không tăng thuế. Riêng cho cộng đồng VN, tôi sẽ tiếp tục tranh đấu cho quyền lợi của người mình qua những sắc luật được làm ra sẽ phải đem lại lợi ích cho chúng ta. Và đặc biệt với một số ngành nghề tiểu thương như ngành nail, ngành giặt ..tôi sẽ can thiệp và kiểm soát để tránh những lạm quyền của nhân viên công lực nếu có. Tôi cũng mong đồng hương đến với văn phòng chúng tôi khi có những vấn đề cần sự can thiệp hoặc đưa ý kiến nhằm giúp chính quyền phục vụ người dân tốt đẹp hơn.”

Khi dân biểu Hubert Võ rời văn phòng để đi đến phòng họp quốc hội làm lễ nhậm chức, bên phải của ông là người vợ hiền và bên trái là người em gái yêu quý của ông. Phóng viên được quen biết và làm việc với ông gần hai năm nay, phải nói rằng ông là một người của gia đình. Ông cố gắng cân bằng giữa công việc và gia đình cũng như mỗi khi nói về vợ con, ông luôn dùng những lời lẽ trân trọng, yêu thương và quý mến. Có lẽ, chính vì thế mà ông được sự ủng hộ của gia đình không kém gì sự ủng hô của bên ngoài.

Một điều chỉ có thể xảy ra ở Mỹ

Vào đúng 12 giờ trưa, sau hai hồi mõ cuả bộ trưởng ngoại giao Texas, ông Roger Williams, mọi người đã đứng lên để cùng với Đức Giám mục địa phận Austin dâng lời nguyện. Cầu cho tất cả các dân biểu của quốc hội thứ 80 của Texas có đủ sáng suốt và khôn ngoan hiểu được đâu là những khó khăn của người dân và tìm được những giải pháp tốt đẹp nhất hầu đem lại cường thịnh cho Texas, no ấm cho dân, và bảo vệ hiến pháp Hoa kỳ.

Sau lời nguyện, mọi người an toạ, tên của các dân biểu được xướng lên. Mỗi dân biểu đã đứng lên khi tên được gọi. Vì đai diện cho đơn vị thứ 149 trong 150 đơn vị nên tên dân biểu gốc Việt, Hubert Võ được xướng lên vào phút gần cuối. Trong 150 vi dân biểu được xưóng tên hôm đó, có một người vắng mặt. Lễ tuyên thệ được diễn ra ngay sau đó. Các dân biểu đứng tại chỗ, kế bên những người thân của mình để đọc lời thề rằng sẽ dùng công tâm và mọi nỗ lực của mình để phục vụ dân Texas và bảo vệ hiến pháp của liên bang. Sau lời tuyên thệ, tiếng vỗ tay vang dội không muốn dứt của những người thân và khoảng trên 500 khách đứng chứng kiến từ hai bên  ban công của phòng họp.

Phóng viên đứng bên hông phòng họp dành cho báo chí, nhìn người dân biểu gốc Việt tay phải đưa lên cao để tuyên thệ cùng với 148 dân biểu gốc Mỹ trắng, Phi châu, Mễ Tây Cơ… mà cảm thấy cảnh trước mắt như nửa thực, nửa mơ. Tất nhiên dù đã theo dõi cuộc tranh cử gay go và hiểu được biết bao nhiêu nhũng khó khăn và công sức mà ông và gia đình đã phải trải qua, biết bao nhiêu những đóng góp từ những người thân quen và đặc biệt là của cộng đồng người Việt để có ngày hôm nay. Nhưng phải nói rằng, một người di cư đến nước Mỹ với 2 bàn tay trắng, chưa đầy 32 năm sau đã trở thành một vị dân biểu trong nhiệm kỳ thứ hai để cùng với những dân biểu bản xứ làm ra những đạo luật ảnh hưởng tới 23 triệu dân của một tiểu bang lớn vào hàng thứ nhì của nước Mỹ thì điều này …chỉ có thể xảy ra ở nước Mỹ!

Lần đắc cử nhiệm kỳ một, có người đã cho rằng ông gặp may vì sự khinh địch của ứng cử viên đối lập. Lần này, không còn có ai dám kết luận sự may mắn đã đến lần thứ hai. Dân biểu Hubert Võ đã dùng nhân cách để thu phục, dùng khả năng lãnh đạo, sự uyển chuyển khôn ngoan để làm việc với mọi thế lực kể cả thế lực đối lập và nhất là để thắng một tập hợp cử tri gồm 36% là người Mỹ da trắng, 21% người Mễ Tây Cơ, 20% người gốc Phi Châu, 18% gốc Á Châu, 8% thuộc các sắc dân khác. Thắng với số phiếu chiếm 56% kỳ này, có thể nói, ông đã được phiếu của mọi sắc dân, mọi khuynh hướng chính trị.

Hy vọng, những thành quả tốt đẹp cuả dân biểu Hubert Võ sẽ là kim chỉ nam cho giới trẻ VN, những người đang mang hoài bão đi vào đường chính trị giòng chính để cải thiện xã hội và nhất là để tranh đấu cho quyền lợi của người Mỹ gốc Việt. Tiểu bang California cũng đã có dân biểu Trần Thái Văn chỉ đường, dẫn lối. Mong một ngày nào đó, đúng theo tỷ lệ tiêu chuẩn,  gần hai triệu dân Mỹ gốc Việt sẽ có 10 vị dân biểu tiểu bang và 4 dân biểu liên bang. Ngày đó, chắc chắn sẽ là ngày của vận hội lớn cho cả người Việt trong lẫn ngoài nưóc. Mong lắm thay!

Tháng 1/07

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
Buổi nhạc "Mẹ và Quê Hương", đánh dấu 7 năm sinh hoạt của Ban Hợp Xướng Trưng Vương, được tổ chức vào lúc 7 giờ tối thứ bảy ngày 19/11/2022, tại Viện Việt Học, đường Brookhurst, thành phố Westminster. Đề tài quá hấp dẫn nên 6:30 chiều, khán phòng không còn một chỗ ngồi. Khi chúng tôi đến, một số người đang đứng xếp hàng...
Chiến dịch FIFA 2022 của McDonald’s dựa trên một sự thật phổ biến và không thể phủ nhận của những thực khách ái mộ - đó là mọi người trên thế giới đều có chung sở thích với McDonald’s là túc cầu - hoặc bóng đá nếu bạn thích gọi nhủ thế - là môn thể thao được thế giới yêu thích và McDonald’s là một fan hâm mộ cuồng nhiệt. Thương hiệu chúng tôi tin tưởng vào cường ₫ộ sức mạnh của sân banh để đoàn kết mọi người từ mọi tầng lớp trong xã hội. Bất kể sắc màu của bộ đồng phục túc cầu hay kích cỡ lớn nhỏ của sân vận động, tất cả chúng ta đều đến đây vì sự yêu thích của tiếng “Dzô………!” Đó là lý do vì sao chúng tôi thích tập hợp thực khách ái mộ lại với nhau với tư cách là nhà tài trợ cho FIFA World Cup.
Được thành lập vào năm 2019, học bổng McDonald’s / APIA Scholarship trao tặng $500,000 Mỹ kim hàng năm cho 55 học sinh trung học và sinh viên đại học gốc Á Châu. Đến nay, 165 học sinh sinh viên đã được nhận thưởng từ chương trình. Đơn xin học bổng McDonald’s / APIA Scholarship 2023 hiện có sẵn trên mạng từ nay cho đến hết ngày 19 tháng 1, năm 2023. Người nhận giải sẽ được chọn dựa trên thành tích học tập, tham gia vào cộng đồng, và nhu cầu tài chánh của các em.
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel, địa danh giải trí và vui chơi hàng đầu Miền Nam California tọa lạc tại Highland, đang tuyển những ứng viên tiềm năng cho các vị trí khác nhau tại Hong Bao Kitchen. Hong Bao Kitchen chuyên chế biến các món Á cao cấp để thực khách thưởng ngoạn. Các vị trí cần tuyển: Executive Sous Chef (Asian Specialty), Chef de Cuisine (Asian Specialty), Junior Chef, quản lý điều hành bếp, và một số vai trò khác. Nếu bạn muốn trở nên xuất sắc trong lĩnh vực ẩm thực, đừng bỏ lỡ cơ hội làm việc với đội ngũ đầy nhiệt huyết này.
Ban tổ chức trân trọng giới thiệu cùng quý vị chương trình văn nghệ nhạc sống chủ đề Love Songs – Noo Phước Thịnh & Hồ Ngọc Hà sẽ được trình diễn vào lúc 6 giờ chiều ngày Chủ Nhật 27 tháng 11, 2022 tới đây tại Pechanga Resort Casino. Love Songs, Nhạc Tình, sẽ là những ca khúc bất hủ về tình yêu, những âm thanh tiết tấu và những lời lẽ đong đầy yêu thương, đầy ắp tình cảm âu yếm hay giận hờn vu vơ. Tình yêu với những giây phút nồng nàn của hội ngộ ban đầu, những cảm xúc sâu xa nối kết những người yêu nhau, nhưng cũng có những phút giây xót xa vì chia lìa, ngăn cách. Tất cả những điều ấy kết hợp lại với nhau thành men say của tình yêu và khiến con người cảm thấy mình được sống trọn vẹn khi được sống với tình yêu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.