Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Sanchez Hội Thảo Để Giúp Ngừa, Đề Phòng Tịch Thu Nhà

15/12/200700:00:00(Xem: 1521)

Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez sẽ tổ chức “Buổi Hội Thảo Cộng Đồng” để giúp đỡ quí vị hiểu biết thêm cách thức ngăn ngừa và đề phòng nhà cửa bị tịch thu.  Theo thống kê từ DataQuick, thì chỉ riêng tháng vừa qua, nhà bank đã tịch thu khoảng 444 căn nhà ở Quận Cam và chỉ tiêu đã vượt trên 469% so với năm ngoái. 

Đây là diễn đàn miễn phí với mục đích cung cấp tài liệu do những chuyên gia trong ngành địa ốc, ngân hàng và luật pháp để trả lời những thắc mắc sau đây:

- Nhà tôi còn cơ hội khỏi bị tịch thu"

- Tôi nên bắt đầu làm gì" 

- Tôi có cần liên lạc với ngân hàng"   

- Làm cách nào để tôi chuẩn bị bán nhà"

- Tôi có phải là nạn nhân của sự lừa gạt"

Buổi Hội Thảo đã được sự hổ trợ của các tổ chức sau: Cơ Quan Phát Triển Gia Cư Liên Bang (HUD), Neighborhood Housing Services of Orange County, Ủy Ban Công Bằng Nhà Phố Quận Cam, Sở Thuế Vụ, Văn Phòng Biện Lý Quận Cam, Countrywide Home Loans, Wells Fargo Bank, Cộng Đồng Việt Nam – Nam California, Phòng Thương Mại Việt Mỹ Quận Cam, Hội Phụ Nữ Doanh Nghiệp Á Mỹ, Vietbao Daily News, Văn Phòng Luật Sư Đỗ Phủ & Anh Tuấn.

Vào Chủ Nhật, ngày 16, Tháng 12, 2007, từ  1:00 P.M. – 4:00 P.M.

Tại: VietBao Gallery, 14841 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Mọi chi tiết xin liên lạc Lilly Ngọc Hiếu Nguyễn của văn phòng Dân Biểu Loretta Sanchez số 714- 621-0102.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.