Hôm nay,  

Các Thời Hạn Quan Trọng Về Bầu Cử Giám Sát Quận Cam

06/01/200700:00:00(Xem: 2908)

Các Thời Hạn Quan Trọng Về Bầu Cử Giám Sát Quận Cam

Thông Cáo Báo Chí về Bầu Cử Đặc Biệt cho chức vụ Giám Sát Viên Khu Vực I (District I) của Quận Cam.

Thứ Ba, ngày 6 tháng 2 năm 2007 tới là ngày bầu cử đặc biệt  mà dân cư thuộc Khu Vực I bao gồm thành phố Westminster, Santa Ana và phần lớn thành phố Garden Grove bầu chọn Giám Sát Viên cho Khu Vực I.

Chức năng của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam bao gồm việc quản trị guồng máy điều hành chính quyền Quận và nhiều cơ quan đặc biệt với nhiệm vụ kiểm soát lụt lội, phát triển, điện lực, an ninh, y tế công cộng, bảo vệ môi sinh, quy hoạch địa phương và những dịch vụ xã hội khác.

Hội Đồng Giám Sát Quận Cam gồm 5 Giám Sát Viên phục vụ dân cư trong 5 khu vực, phạm vi lớn nhỏ khác nhau nhưng dân số thì tương đương. Họ được bầu theo khu vực, với nhiệm kỳ 4 năm bởi dân cư quận Cam. 

Điều Cử Tri Cần Ghi Nhớ:

- Ngày 8 tháng 1 năm 2007 là ngày chót để ghi danh bầu cho kỳ bầu cử đặc biệt này và được nhận phiếu bầu mẫu

- Ngày 22 tháng 1 năm 2007 là ngày chót để ghi danh bầu cho kỳ bầu cử đặc biệt này nhưng không nhận được phiếu bầu mẫu gửi đến nhà.

Cần đơn xin liên lạc:

Sở Ghi Danh Cử Tri Quận Cam

Ô. Lê Khắc Lý: 714. 567.7585

Ben Hamatake: 714.567.5106 (nói được tiếng Việt)

1300 S. Grand Ave., Building C, Santa Ana, CA 92705

hay lên trang mạng: www.ocvote.com.

Quí vị cũng có thể đến lấy tại các địa điểm sau:

1. ABC Copy: 9120 Edinger Ave., Fountain Valley, CA 92708

2. Phở Nguyễn Huệ: 10487 Bolsa Ave., Westminster, CA 92683

3. Phở Tàu Bay: 3610 W. First St., #C, CA 92703 (nghỉ Thứ Hai)

4.  DMV, City Halls, Bưu Điện, Thư Viện

Cần biết thêm chi tiết về việc ghi danh hay bầu cử, quí vị có thể liên lạc cô Kimmy thuộc Liên Hiệp Cộng Đồng Á Châu Thái Bình Dương ở số 714. 530.2323.   

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
Sáng ngày 1 tháng 7 năm 2024, chứng kiến lễ khai mạc “Siêu Trại Mạo Hiểm Toàn Quốc Hướng Đạo Gốc Việt Lần Thứ 5”: Trại Khai Phá (TKP5). Dưới sự điều hành của Trại trưởng Frank Sam Tran, hơn 160 Thanh Sinh nam nữ và 66 Trưởng đã hành trình đến Trại Rancho Alegre ở Santa Barbara, tiểu bang California để tham gia một kỳ trại phiêu lưu mạo hiểm kéo dài một tuần. Mười bốn (14) Thanh đoàn có mặt tại TKP5 từ Nam California, Bắc California, Texas, Virginia và Úc Châu!
Tâm niệm của chiến sĩ Không Quân là "Không bỏ anh em, không bỏ bạn bè". Ngày 4/7/2024, sư đoàn I Không Quân hội ngộ ở Orange County lúc 5 giờ chiều ở nhà hàng Golden Sea, thành phố Anaheim.
Điều mà Listos rút ra được trong công việc của mình đó là nếu người dân California sẵn sàng chuẩn bị đối phó, họ và gia đình sẽ được an toàn hơn khi thảm họa do nắng nóng xảy ra.
Kính mời quý vị đến tham dự buổi văn nghệ trực tiếp thu hình chủ đề “Bolero & Em” do Paris by Night tổ chức vào ngày Chủ Nhật 25 tháng 8, 2024 qua hai suất lúc 2:30 chiều và 7:30 tối trên sân khấu lộng lẫy của rạp Pechanga Casino.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.