Hôm nay,  

Tổng Hội Võ Thuật Năm Mới Sôi Nổi Long Tranh Hổ Đấu

01/01/200700:00:00(Xem: 2751)

Tổng Hội Võ Thuật Năm Mới Sôi Nổi Long Tranh Hổ Đấu

Từ trái, Võ Sư Phạm Công Huyền, Võ Sư Lý Hòang Tùng.

LITTLE SAIGON (VB) -- Kính chúc một năm mới nhiều sức khỏe, nhiều thành công, không chỉ trên sân võ mà còn cả trên đường đời.

Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới đã trân trọng kính gửi lời chúc mừng trên tới các chưởng môn võ phái, các giám đốc võ đường, các võ sư, các võ sinh và quý phụ huynh. Hai viên chức đại diện cho Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới là Võ Sư Lý Hòang Tùng, chủ tịch, và Võ Sư Phạm Công Huyền (tức Giáo Sư Hà Huyền Thanh) đã tới thăm tòa sọan Việt Báo hôm Thứ Năm, nhờ gửi lời chúc năm mới ghi trên, và đã trình bày về kế họach dự kiến cho năm 2007 của Tổng Hội.

Đặc biệt, hai giáo sư cũng thay mặt Tổng Hội gửi lời chúc lành cho toàn thể cộng đồng gốc Việt, và gửi lời hy vọng cuộc tranh cử chức vụ Giám Sát Viên Địa Hạt 1 Quận Cam sẽ lần đầu tiên đưa một người gốc Việt lên nắm chức vụ này.

Hai viên chức Tổng Hội cũng tiết lộ một số sinh họat đặc biệt của một số võ phái trong Tổng Hội cho năm 2007:

-- Nhiều võ sư và võ sinh Taekwondo sẽ đi Á Châu dự một Giải Vô Địch Quốc Tế Taekwondo Á Châu.

-- Võ phái Thất Sơn Thiếu Lâm (Daishinkan) của Thầy Hùynh Minh Châu sẽ dự một Giải Võ Thuật Quốc Tế tại Corona, Nam California, dự kiến đầu tháng 2-2007.

-- Đặc biệt vào hạ tuần tháng 8-2007, một phái đòan khỏang 40 võ sư và võ sinh Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới sẽ về Việt Nam tham dự Liên Hoan Quốc Tế Võ Cổ Truyền VN Lần Thứ 2. Trong đó, các môn phái thuộc Tổng Hội sẽ về biểu diễn trong liên hoan tại thị xã Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Cần nhắc, trong năm 2006, một phái đòan Tổng Hội cũng đã về dự Liên Hoan Quốc Tế Võ Cổ Truyền VN Lần Thứ I.

-- Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới cũng dự kiến sẽ tổ chức một Đại Hội Võ Thuật Toàn Thế Giới tại California để kỷ niệm 14 năm thành lập.

Được biết, Tổng Hội hiện có tham dự sinh họat từ hơn hai mươi võ phái với gần một trăm võ đường toàn cầu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.