Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đệ Nhất Ngân Hàng Việt Mỹ Bốc Thăm Vé Du Lịch Mã Lai

21/12/200700:00:00(Xem: 2037)

Trong buổi bốc thăm trúng thưởng ở Đệ Nhất Ngân Hàng.

WESTMINSTER (Cổ Ngưu) -- Tại trụ sở Ngân Hàng Ngân Hàng Việt Mỹ ở địa chỉ 8990 Westminster Blvd, vào lúc 6 giờ tối ngày 18 tháng 12 năm 2007, khoang 30 quan khách, thành viên tham dự bốc thăm và nhân viên Ngân  Hàng đã tham gia cuộc bốc thăm thật hào hứng dưới sự điều hợp chương trình của Cô Nguyễn Ngọc Tịnh Vice President Public Relations và Cô  Kim Yến Huỳnh, Sr. Vice President Marketing.

Được biết phần thưởng do Bộ Du Lịch Malaysia, Công Ty Du Lịch Thời Nay Deluxe Holidays và Đệ Nhất Ngân Hàng Việt Mỹ kết hợp tổ chức, cuộc bốc thăm đã bắt đầu tổ chức ghi tên kể từ ngày 14 tháng 9 năm 2007 và kết thúc ngày 10 tháng 12 năm 2007, trong khoảng thời gian kể trên bà con đồng hương đã tham gia rất đông.

Mở đầu cô Ngọc Tịnh đã ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúi vị khách cũng như giới thiệu thành phần tham dự buổi bốc thăm.

Sau đó cuộc bốc thăm diễn ra dưới sự chứng kiến của Ông Mohamed Amin Yahya Vice President Western USA/Latin America (Malaysia Tourism Promotion Board). Ông Christopher Tran President Deluxe  Holidays. Sau khi bốc những phần thưởng xổ số, tiếp đến bốc giải  “Wen A Free Trip To Malaysia and Việt Nam” giải nầy bao gồm 2 vé máy bay khứ hồi với bao ăn ở khách sạn 5 sao trong thời gian 5 đêm và 7 ngày. Kết qủa Ông Đoàn Phùng cư ngụ tại Thành Phố Garden Grove đã trúng vé nầy. cuộc bốc thăm chấm dứt với bữa ăn nhẹ do Đệ Nhất Ngân Hàng khoản đãi.

Ngân hàng Việt Mỹ là nơi để đồng hương dễ dàng trong vấn đề giao dịch không cần phải nói tiếng Mỹ, nhân viên tiếp xúc bằng tiếng việt. Sẵn sàng giúp đỡ bà con đồng hương có những trở ngại hoặc thắc mắc các vấn đề có liên quan đến ngân hàng.

Theo Cô Kim Yến cho biết, hiện nay Ngân Hàng có rất nhiều chương trình đặc biệt có ích cho bà con chúng ta vậy đồng hương nào muốn biêt qua những chương trình nầy xin liên lạc cô Kim Yến, điện thoại số: 714-894-3105 hoặc toll free: 888-208-0288. Email: KYHuynh@fvab.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ bảy tuần trước, cựu Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã hợp tác với Trung tâm Coast Surgery Center ở Huntington Beach, Hiệp Hội Cảnh Sát Garden Grove, Hiệp Hội Cảnh Sát Santa Ana và nhiều cá nhân và thương mại để phân phát miễn phí 6.000 lbs gạo cho người cao niên từ 70 tuổi trở lên.
Tại sao Quốc Hội đề nghị khoản tiền hỗ trợ cho những cá nhân? Hậu quả kinh tế và sức khỏe cộng đồng của COVID 19 thật đáng kể. Những khoản tiền hỗ trợ này sẽ giúp người dân Mỹ trang trải những thứ cần thiết trong thời gian khủng hoảng sức khỏe cộng đồng hiện nay, khi mà nhiều người phải trải nghiệm sự thiếu hụt tiền mặt đáng kể.
Để giúp giảm thiểu nguy cơ lan truyền bệnh dịch coronavirus (COVID-19), các văn phòng của chúng tôi tại Hoa Thịnh Đốn, Quận Hạt Los Angeles, và Quận Cam đã áp dụng một số biện pháp để giảm thiểu sự tiếp xúc cư dân như thông thường. Tuy các văn phòng của chúng tôi đã đóng cửa từ ngày 16 tháng 3, nhưng tất cả nhân viên vẫn tiếp tục làm việc từ xa để phục vụ cư dân. Bảo vệ sức khỏe và an toàn cho cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, cho nên chúng tôi sẽ tận dụng mọi phương tiện để phục vụ cư dân từ xa một cách an toàn.
Kính thưa quý phụ huynh, Để tuân theo lời kêu gọi của chính quyền trong nỗ lực chống dịch Corona, Ban Tổ Chức cuộc thi Ước Mơ Việt xin công bố vài thay đổi như sau
Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ đang theo dõi chặt chẽ tình hình virus corona (COVID-19) và sẽ tuân theo hướng dẫn của cơ quan y tế liên bang, tiểu bang và địa phương . Chúng tôi cũng đã thành lập Lực Lượng Đặc Nhiệm COVID-19 Cục Thống Kê Dân Số để liên tục theo dõi tình hình và cập nhật Phụ Lục Đại Dịch của Kế Hoạch Hoạt Động Liên Tục của Cục Thống Kê Dân Số (Census Bureau Continuity of Operations, hoặc COOP).
Cuộc Thống Kê Dân Số 2020 đã khởi động đến nay chưa đầy một tuần, và thư mời vẫn đang tiếp tục được gửi đến hộp thư của mọi người trên toàn quốc. Tính đến sáng nay, hơn mười triệu hộ gia đình đã trả lời thống kê dân số. Quốc gia Hoa Kỳ đang nỗ lực hết sức để định hình tương lai của chúng ta và đảm bảo kiểm đếm đầy đủ các gia đình và cộng đồng.
Cục Thống Kê Dân Số cũng vừa cho ra thông báo về một số hoạt động đặc biệt, chương trình hỗ trợ, và chiến dịch sớm liên lạc lại các đối tượng chưa trả lời
Điện là dịch vụ thiết yếu được miễn thi hành lệnh ở tại nhà của Thống Đốc Gavin Newsom
Thống đốc Newsom đã ban hành lệnh hạn chế ra đường để giúp giảm sự lây lan của coronavirus. Tôi muốn chia sẻ với cộng đồng những nhân viên của Sở Cảnh sát Garden Grove đều làm việc hết mình để giữ an toàn và tiếp tục cung cấp những phục vụ cần thiết cho cộng đồng.
Theo lệnh của Chánh quyền chúng tôi phải tạm ngưng buôn bán cho tới | ngày 31 tháng 3 năm 2020. Không được mở cửa tiệm, để tránh dịch bịnh CORONA VIRUS lây bệnh cho bà con.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
chính phủ Hà Lan ra yêu cầu các bệnh viện trong cả nước thu hồi 600,000 khẩu trang nhập khẩu từ Trung Quốc sau khi phát hiện ra chúng bị lỗi.
Apple cho biết hãng đã làm việc với chính quyền Trump và các cơ quan liên bang để phát hành một ứng dụng và trang web, nhằm hướng người dùng tới các hướng dẫn của CDC về dịch bệnh Covid-19.
Tổng thống Donald Trump thông báo hôm Chủ nhật (29/03/2020) ông sẽ kéo dài chính sách "cách biệt cộng đồng" trên toàn quốc thêm 30 ngày nữa, cho tới ngày 30/04/2020.
Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép quy trình tự lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, và sẽ bắt đầu áp dụng trong tuần đầu tiên của tháng 04/2020
Nhu cầu trứng gia tăng đã khiến giá trứng tăng vọt ở Mỹ trong những tuần gần đây, khi người tiêu dùng tranh giành nhau để dự trữ các mặt hàng chủ lực do đại dịch Covid-19. Người dân Mỹ đang tích trữ trứng khi họ nấu ăn nhiều hơn tại nhà.