Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Đoàn Châu Á Thái Bình Dương Vì Tự Do Và Dân Chủ Tiếp Tân Chủ Đề Đêm Tự Do

02/12/200700:00:00(Xem: 1816)

Buổi tiếp tân vì tự do dân chủ Châu Á.
Santa Ana (Cổ Ngưu) -- Tại nhà hàng Emerald Bay vào lúc 6:30pm ngày 29 tháng 11 năm 2007 hơn 300 Quan Khách, Đại Diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể Đấu Tranh, Công Đồng, các cơ quan truyền Thông đã đến tham dự buổi tiếp tân. Về phía Liên Đoàn Châu Á Thái Bình Dương vì tự do và Dân Chủ gồm các nhà đấu tranh thuộc nhiều sắc tộc các nước Á Châu. Điều hợp chương trình cựu Không Quân Phạm Đình Khuông.

Sau phần nghi thức Chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm theo lễ nghi Quân Cách do các chiến hữu Hội Thủy Quân Lục Chiến Nam Cali phụ trách, kế tiếp là phần giới thiệu Quan khách tham dự. Tiếp theo Ong Trương Quang Sĩ Chủ Tịch Phân Bộ Việt Nam lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn Quan khách cũng như đồng hương đến tham dự buổi tiếp tân kế đến Ong giới thiệu những phái đoàn từ các Quốc Gia Á Châu về tham dự kỷ niêm 50 năm thành lập.

Sau đó Dr Dusit, Cố vấn Quốc Hội Hoàng Gia Thái Lan lên phát biểu và ngỏ lời cảm ơn ban tổ chức cũng như đồng hương Việt Nam Ong cũng kêu gọi mọi người hãy cùng nhau tranh đấu cho quyền tự do dân chủ được tôn trọng ở bất cứ nơi nào mà con người đang sống không được hưởng những quyền lợi đó.

Kế đến là phần phát biểu của Dr Chiou, cố vấn tối cao của Tổng Thống Đài Loan Trần Thụy Biển, với giọng nói hùng biện Ong đã làm mọi người say sưa theo dõi, Ong ca ngợi tinh thần đấu tranh không mệt mỏi cũa Cộng Đồng Việt Nam Tự Do, Ong đả cầm tấm ảnh mô hình chiếc cổng sắp dựng trong tương lai trên đường Bolsa nhân khi đến thăm cơ sở Việt Satellite được Ong bà Hải Trần Tổng Giám Đốc Công Ty Ameritran ( Việt Satellite) trình bày cho phái đoàn về những công tác mà Cộng Đồng Việt Nam Tự Do thực hiện. Ong cũng trình bày về những hình ảnh trang trí trên Cổng đều là diễn tiến lịch sử từ sau biến cố 1975. Chính vì vậy mà khi phát biểu Ong đã đem hình ảnh đó ra Ong diễn đạt, và Ong cũng đã ca ngợi tinh thần của người Việt Quốc Gia chúng ta sau bao năm tháng sống lưu lạc. Vói giọng nói hùng hồn Ong kêu gọi mọi người hãy đấu tranh cho tự do đối với những Quốc Gia còn bị độc tài cai trị như Miến Điện, Việt Nam, Lào v.v…

Buổi tiệc bắt đàu bằng bản hợp ca Lục Quân Việt Nam Hành Khúc do ban hợp Ca Thủy Quân Lục Chiến trình diễn, sau đó vũ điệu do các thiếu nữ Phi Luật Tân trình diễn, tiếp theo là phần văn nghệ thật xuất sắc do cô Bích Trâm và cô Bạch Huệ điều khiễn chương trình. Tiếp đến là phần trao bằng tuyên dương cho những người có công trong phong trào đấu tranh chống Cộng Sản. Van nghệ tiếp tục cho đến khi bế mạc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.